Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống.

Với kinh nghiệm nghề lâu năm trong lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là tự động hóa tòa nhà BMS, các hệ điện nhẹ ELVs, hệ điều hòa thông gió HVAC. Cùng với hoài bão xây dựng thương hiệu Việt vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao trong công nghệ, chuyên nghiệp trong vận hành và hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào lợi ích chung cho xã hội. G-techs đã ra đời trong bối cảnh là niềm ấp ủ của các thành viên cùng chung chí hướng như vậy. 

Chúng tôi dần định hình hướng phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, tập trung vào 02 lĩnh vực hoạt động chính:

1.    Nhà tích hợp giải pháp xanh, thông minh:

G-techs tự hào là đơn vị đi tiên phong trong các lĩnh vực mũi nhọn như công nghệ điều khiển phòng sạch, tự động hóa hạ tầng cơ sở, điều khiển phòng khách sạn, giải pháp quản trị năng lượng (PMS) hay điều khiển tòa nhà thông minh (BMS). Lấy nền tảng là các kiến thức tự động hóa, nắm bắt xu hướng ứng dụng, nhu cầu của khách hàng để định hướng công nghệ, G-techs đã và đang là nhà tích hợp giải pháp chuyên nghiệp cho các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Schneider Electric, Honeywell, Kamstrup, Belimo, Flowcom, Tozen, Broan, Turkoglu, ACI, Dwyer, ABB, Nailor, ... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các giải pháp còn lại trong lĩnh vực điện nhẹ như:

-      Giải pháp điều khiển chiếu sáng Lighting Control

-      Giải pháp ngôi nhà thông minh Smart Home, Video Door Phone

-      Giải pháp an ninh, an toàn Security, Fire Safety, PA

-      Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh Car Parking

 

2.    Nhà phân phối thiết bị cơ-điện chuyên nghiệp:

Song song với các giải pháp điện nhẹ thông minh, G-techs cũng là nhà phân phối các thiết bị cơ-điện chuyên nghiệp trong lĩnh vực M&E. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức của các hãng: Belimo, Flowcon, Kitz, Toyo, Arita, Takemoto Denki, Vortex Instrument, WorkACI, Dwyer, Muters, Nederman, Electrobreeze, Nailor, Kamstrup, Turkoglu, Broan, Tozen, ... ... tập trung vào các nhóm sản phẩm sau:

-      Nhóm van điện điều khiển, van cân bằng, van cơ vận hành bằng tay, khớp nối mềm, ...

-      Nhóm thiết bị phân phối khí và điều tiết lưu lượng khí CAV, VAV

-      Nhóm động cơ vận hành cửa gió Damper Actuator

-      Nhóm các loại cảm biến: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, CO, CO2, cảm biến mức, cảm biến lưu lượng gió, ...

-      Nhóm thiết bị lọc tĩnh điện EAC, đèn xử lý khí bằng tia cực tím UV lamp

-      Nhóm thiết bị đo lượng: đồng hồ BTU, nước, gas, hơi nước, khí nén

-      Nhóm thiết bị xử lý khí air cooler cho không gian mở như nhà xưởng, ...

-      Nhóm thiết bị điện như đồng hồ điện, biến tần, đèn LED, đèn đường kết hợp năng lượng mặt trời, công tắc, ổ cắm, cáp điện nhẹ, ...

       Bên cạnh khía cạnh về giải pháp và thiết bị, công ty cũng không quên chú trọng khâu đào tạo đội ngũ, phát triển nguồn lực con người nhằm đảm bảo khả năng tư vấn cho khách hàng, khả năng triển khai thuần thục giải pháp cũng như dịch vụ sau bán hàng. Mặc dù mới ra đời, công ty cũng đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, cộng tác nhiệt tình từ phía khách hàng, từng bước tạo dựng niềm tin, uy tín và thương hiệu. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ cộng tác nhiều hơn nữa từ phía khách hàng. Một lần nữa, kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe, thành công và chào thân ái. Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong các công việc cụ thể.

 

Trân trọng,