Du lịch hè 2017 - Những chuyến đi kết nối yêu thương

     Sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Cổ phần Giải pháp Kỹ thuật Toàn Cầu đã tổ chức chuyến đi du lịch đến với hòn Đảo Lý Sơn xinh đẹp, Đà Nẵng và Hội An cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Xuất phát từ 19h tối ngày 22/6 vượt qua 1 chặng đường dài cuối cùng 12h chúng tôi cũng đến nơi. Chặng đường dài tuy khá mệt mỏi, nhưng nụ cười của các thành viên chưa bao giờ tắt.

Đứng trước hòn đảo ngọc xanh của tổ quốc, chúng tôi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu nơi hòn đảo Lý Sơn - một vùng biển cả hoang sơ, kỳ vĩ, sóng biếc gợn gợn, dải cát vàng óng ánh. 

 

 

 

    Chuyến đi mang tới cho mọi người sự hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. “ Thế giới nhỏ lại kiến thức vươn xa ”

    Những vùng đất mới, chân trời mớI, nền văn hóa riêng biệt , những món ăn bản địa luôn giúp ta hiểu hơn và quí trọng những gì chúng ta đang có. Biết về phong tục, tập quán và đời sống cũng như cảnh đẹp của Lý Sơn, Hội An, Đà Nẵng…. giúp chúng ta rộng mở hơn, kiến thức hơn, hòa nhập hơn.